Câu chuyện của Seacret


Chia sẻ Seacret

Những lợi ích từ Biển Chết mang lại đã trở thành phần không thể thiếu đối với gia đình Ben Shabat trong nhiều thế hệ. Khi họ đến Mỹ, họ biết rằng mình phải giới thiệu những “bí mật tuyệt vời” của vùng Biển Chết này đến người dân ở Mỹ, và hơn nữa là mọi người trên toàn thế giới. Năm 2001, họ mở chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm chăm sóc da cao cấp từ Biển Chết và mở rộng thành công đến hơn 900 cửa hàng khắp thế giới. Năm 2011 là cột mốc đáng nhớ khi họ bắt đầu hình thức Social Marketing. Rất rõ ràng, Social marketing trở thành cách tốt hơn để chia sẻ những lợi ích của Biển Chết. Seacret Direct được thành lập với 1 kế hoạch đơn giản: Cơ hội cho mọi người khởi nghiệp kinh doanh bằng cách chia sẻ trãi nghiệm về sản phẩm Seacret. Và cách thức này thật sự hiệu quả!Sản phẩm của Seacret có hiệu quả thật ấn tượng! Rất nhiều khách hàng yêu thích và tìm mua sản phẩm!

Cuộc sống Seacret

Cơ hội chia sẻ những sản phẩm giúp mọi người có làn da tươi khỏe, trẻ trung hơn...Chỉ mới bắt đầu! Làn da đẹp là một trong những yếu tố mang đến hạnh phúc và sự tươi trẻ. Gia đình Ben Shabat đã cống hiến để mang đến giải pháp dinh dưỡng toàn diện, giúp bạn khỏe mạnh, tươi trẻ và luôn trong trạng thái tốt nhất. Năm 2017, Seacret tìm kiếm những sản phẩm thực phẩm chức năng hàng đầu, được ra mắt và phát triển vượt trội bởi bác sĩ Howard Cohn. Bác sĩ Cohn đã cống hiến cả đời cho sức khỏe của những bệnh nhân của ông. Những triết lý và phác đồ của ông được công nhận trong việc cung cấp dinh dưỡng hữu cơ, chế độ dựa trên thực vật tốt nhất; Và bao gồm cả sản phẩm về phân tử Hydo độc đáo làm nền tảng phát triển cho những sản phẩm chăm sóc da của Seacret. Life by Seacret được ra mắt năm 2018. Seacret không chỉ còn là những sản phẩm! Seacret trở thành cách sống giúp kết nối và hỗ trợ những con người có suy nghĩ tương đồng.

Cộng đồng Seacret

Seacret được tin tưởng bởi lời cam kết cho sức khỏe, chất lượng cao, thành phần sạch và tiêu chuẩn sản xuất sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm của Seacret không phải là thành tựu ý nghĩa nhất đối với CEO Isaac Ban Shabat và gia đình của ông. Điều ý nghĩa nhất chính là cộng đồng những nhà phân phối tuyệt vời, những người cùng thực hiện lời cam kết về dịch vụ, sự chính trực và tính tích cực. Cộng đồng Seacret thật đặc biệt. Mọi người ủng hộ lẫn nhau, chăm sóc cho những người khác và Luôn nổ lực hướng đến cuộc sống tốt hơn cho chính mình và cho những người khác khi chúng ta cùng phát triển khắp thế giới. Chúng tôi mời bạn cùng trãi nghiệm cuộc sống của cộng đồng Seacret – Với tư cách là 1 khách hàng, 1 người ảnh hưởng hoặc một nhà phân phối. Đây là một cộng đồng sẽ truyền cảm hứng để bạn nhìn nhận, cảm nhận sống cuộc sống tốt nhất của bản thân!